THÔNG BÁO VÀ LỜI CẢM ƠN

SỞ GD&ĐT NGHỆ AN                                          CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

TRƯỜNG THPT NGUYỄN XUÂN ÔN                               Độc lập – Tự do – Hạnh phúc

THÔNG BÁO VÀ LỜI CẢM ƠN

Sau cuộc gặp mặt các Thầy Cô giáo, các Anh, các Chị cựu học sinh

của Trường THPT Nguyễn Xuân Ôn (Diễn Châu 1) tại Thành phố Hồ Chí Minh

Chuẩn bị cho Lễ kỷ niệm 70 năm ngày thành lập Trường THPT Nguyễn Xuân Ôn – Diễn châu  (1946 – 2016). Nhà trường đã tổ chức cuộc gặp mặt các thế hệ Thầy, Cô giáo và các Anh, Chị cựu học sinh của trường đang sinh sống, làm việc tại các Tỉnh khu vực phía Nam. Cuộc gặp mặt được tổ chức tại Thành phố Hồ Chí Minh vào ngày 12 tháng 07 năm 2015.

Ban Lãnh đạo nhà trường, Ban liên lạc cựu học sinh nhà trường tại các Tỉnh khu vực Miền Nam vui mừng, phấn khởi xin được thông báo :

1. Tới dự cuộc gặp mặt có các Thầy, Cô giáo:
  • Thầy giáo Thái Doãn Kỷ – Nguyên Hiệu trưởng nhà trường
  • Thầy giáo Nguyễn Tuấn Bật – Nguyên giáo viên bộ môn Thể dục
  • Thầy giáo Hoàng Xuân Luyến – Nguyên giáo viên bộ môn Toán
  • Thầy giáo Đinh Ngọc Quế – Nguyên giáo viên bộ môn Vật lý
  • Cô giáo Nguyễn Thị Thoa – Nguyên giáo viên bộ môn Vật lý
  • Thầy giáo Nguyễn Trung Việt – Nguyên giáo viên bộ môn Toán
  1. Dự cuộc gặp mặt, có nhiều Anh, Chị là cựu học sinh của nhà trường ở hầu hết các khóa học, đang công tác, sinh sống tại Thành phố Hồ Chí Minh, Bà Rịa – Vũng Tàu và các Tỉnh, Thành phố khác ở Miền Nam.
  2. Sau khi Lãnh đạo Nhà trường báo cáo tình hình nhà trường và Kế hoạch tổ chức Lễ kỷ niệm 70 năm ngày thành lập Trường, các Thầy Cô giáo, các Anh, Chị cựu học sinh nhà trường đã phát biểu và đóng góp nhiều ý kiến sâu sắc từ tình cảm và trách nhiệm với Nhà trường. Các Thầy Cô giáo, các Anh, Chị cựu học sinh của Trường đã nhất trí cao với Kế hoạch tổ chức Lễ Kỷ niệm mà Ban Lãnh đạo Nhà trường đã báo cáo.
  3. Các Anh, các Chị cựu học sinh Nhà trường đã thống nhất củng cố Ban Liên lạc cựu học sinh của trường khu vực phía Nam và Ban Liên lạc cựu học sinh sẽ chủ động, tích cực hoạt động, hướng về Nhà trường, tạo điều kiện giúp đỡ Nhà trường để trường tổ chức tốt Lễ Kỷ niệm.
  4. Tại cuộc găp mặt, nhiều Anh, Chị cựu học sinh của trường đã có quà đóng góp cho Trường thông qua Ban tổ chức Lễ Kỷ niệm.

Ban lãnh đạo Nhà trường và Ban liên lạc cựu học sinh của Trường THPT Nguyễn Xuân Ôn tại các Tỉnh khu vực Miền Nam xin thông báo và xin trân trọng cảm ơn sự có mặt của các Thầy, Cô giáo, của các Anh, các Chị và những món quà đầy ý nghĩa mà các Anh, các Chị đã gửi tặng nhà trường trong cuộc gặp mặt.

Xin thông báo và trân trọng cảm ơn !

Diễn châu, ngày 16 tháng 07 năm 2015

TM BAN TỔ CHỨC

Phan Thị Thu Hương

TB: Ban tổ chức Lễ Kỷ niệm xin được đăng lên Website của Trường về sự đóng góp, giúp đỡ cho nhà trường của các Anh, các Chị.

Email của bạn sẽ không công khai.Mục yêu cầu (được đánh dấu *) *