Home » Chính sách giáo dục » Điều chỉnh tiến độ Dự án xây dựng Trường Đại học Công đoàn cơ sở 2

Điều chỉnh tiến độ Dự án xây dựng Trường Đại học Công đoàn cơ sở 2

Thủ tướng Chính phủ yêu cầu Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam có trách nhiệm rà soát, điều chỉnh tiến độ thực hiện Dự án, thống nhất với Bộ Kế hoạch và Đầu tư các nội dung liên quan, hoàn thành Dự án đúng tiến độ (năm 2018), bảo đảm hiệu quả Dự án và thực hiện theo đúng quy định pháp luật.

Theo Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam, Dự án đầu tư xây dựng Trường Đại học Công đoàn cơ sở 2 tại Hưng Yên đã được Thủ tướng Chính phủ đồng ý về chủ trương và giao cho Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam phê duyệt từ năm 2011.

Trong những năm qua, Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam đã chỉ đạo thực hiện theo khả năng nguồn vốn huy động hàng năm, trong đó ưu tiên bố trí nguồn vốn ngân sách nhà nước cho giáo dục.

Tuy nhiên với nhu cầu vốn còn lại của Dự án 128 tỷ đồng trong khi tổng vốn ngành giáo dục đào tạo phân bổ cho Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam trung bình là 75 tỷ đồng/năm thì việc kéo thời gian thực hiện đến hết năm 2018 là cần thiết.