Home » Chính sách giáo dục » Đồng Tháp: Không tuyển dụng giáo viên quá số lượng quy định

Đồng Tháp: Không tuyển dụng giáo viên quá số lượng quy định

Theo đó, sau khi tuyển dụng hết số chỉ tiêu biên chế được giao, UBND tỉnh chỉ đạo Sở Nội vụ chủ trì, phối hợp Sở GDĐT, UBND các huyện, thị xã, thành phố rà soát thống nhất nhu cầu hợp đồng giáo viên cho từng huyện.

Trong đó, ưu tiên cho giáo viên mầm non và tiểu học nhưng không vượt quá tổng số lượng 181 giáo viên hợp đồng cho tất cả các huyện. Nguồn kinh phí do ngân sách tỉnh hỗ trợ có mục tiêu cho ngân sách huyện, thị xã, thành phố.

Đối với các vị trí gián tiếp khác như: văn thư, y tế, tạm thời giao UBND cấp huyện tiếp tục thực hiện chế độ kiêm nhiệm không được tuyển mới cho đến khi Trung ương giao biên chế bổ sung, trừ các đối tượng phải tuyển để thay thế cho những người đã nghỉ hưu.

Tỉnh yêu cầu UBND cấp huyện thực hiện việc điều động thừa thiếu cục bộ giáo viên trên địa bàn trước khi thực hiện công tác tuyển dụng giáo viên năm học 2015 – 2016.