Home » Thi - Tuyển sinh » Đại học Công nghệ GTVT công bố điểm thi tuyển sinh đại học 2014

Đại học Công nghệ GTVT công bố điểm thi tuyển sinh đại học 2014

Sau Trường ĐH Thủy lợi, Trường ĐH Công nghệ GTVT là trường đại học thứ 2 chính thức công bố điểm thi tuyển sinh đại học năm 2014.

Thông tin trên được cập nhật trên website của Trường Đại học Công nghệ Giao thông Vận tải, điểm thi hệ đại học năm 2014 vào trường được chính thức công bố vào trưa ngày 18/7.

Ảnh minh họa

Theo đó, thủ khoa của trường là thí sinh Nguyễn Văn Sơn (huyện Ứng Hòa – Thành phố Hà Nội) dự thi vào ngành Công nghệ kỹ thuật Giao thông với tổng điểm 3 môn đạt 24 điểm.

Điểm công bố là tổng điểm thi của ba môn đã làm tròn chưa cộng điểm ưu tiên theo khu vực, đối tượng.

Theo nguyện vọng của thí sinh, nếu không đủ điểm đỗ chuyên ngành ở cơ sở Hà Nội thì nhà trường sẽ tag gọi theo chuyên ngành đó học tại cơ sở Vĩnh Yên và Thái Nguyên theo mức điểm chuẩn của từng cơ sở đào tạo.

Nếu thí sinh không đỗ hệ Đại học, nhà trường sẽ báo gọi học hệ Cao đẳng của trường theo chuyên ngành đã đăng ký ban đầu. Các trường hợp khác, nếu không đủ điểm đỗ chuyên ngành mình đăng ký, thí sinh phải làm đơn để xét tuyển vào các ngành khác nếu còn chỉ tiêu.

Thí sinh có nguyện vọng phúc khảo điểm thi tuyển sinh Hệ đại học năm 2014 làm đơn và nộp lệ phí phúc khảo theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Hạn cuối nhận đơn phúc khảo vào 17h00 ngày 1/8/2014.

Thí sinh dự thi vào Đại học Công nghệ GTVT có thể tra cứu điểm thi tại Báo Điện tử Giáo dục Việt Nam.

THEO GDVN