Home » Thi - Tuyển sinh » Hàng loạt trường công bố điểm chuẩn NV2

Hàng loạt trường công bố điểm chuẩn NV2

(GDTĐ) – Thời điểm này, hầu hết các trường ĐH, CĐ có xét tuyển đều đã công bố điểm trúng tuyển nguyện vọng 2.

Thí sinh xem phòng thi tại Trường CĐSP Mẫu giáo Trung ương

Trường ĐH Ngoại thương đã “chốt” điểm trúng tuyển nguyện vọng bổ sung. Theo đó, cả 3 ngành xét tuyển đều có điểm 18.

Trường ĐH Văn hóa TP HCM quyết định điểm chuẩn nguyện vọng 2. Cụ thể, bậc ĐH, ngành Khoa học thư viện Khối C: 15,5 điểm, khối D1: 15 điểm; ngành Bảo tàng học khối C: 14 điểm, khối D1: 13.5 điểm; ngành Kinh doanh xuất bản phẩm khối C: 17 điểm; khối D1: 16 điểm; ngành Văn hóa các dân tộc thiểu số Việt Nam khối C: 15,5 điểm, khối D1: 13.5 điểm; ngành Văn hóa học khối C: 18,5 điểm, khối D1: 17,5 điểm; ngành Quản lý văn hóa khối C: 18,5 điểm; chuyên ngành Tổ chức sự kiện văn hóa nghệ thuật khối R: 12 điểm (Trong đó điểm năng khiếu từ 6 điểm trở lên).

Học viện Công nghệ Bưu  chính Viễn thông thông báo điểm trúng  tuyển nguyện vọng bổ sung ĐH, CĐ hệ chính quy năm 2013 như sau:

Cơ sở phía Bắc

Cơ sở phía Nam

Điểm chuẩn NV2 Trường ĐH Quảng Nam:

Điểm trúng tuyển cụ thể như sau:

Hội đồng tuyển sinh Trường ĐH Kỹ thuật Công nghệ TP.HCM (HUTECH) công bố điểm chuẩn trúng tuyển nguyện vọng bổ sung đợt 1 bằng điểm sàn.

Trường ĐH Công nghệ giao thông vận tải thông báo điểm trúng tuyển nguyện vọng 2 như sau:

Mức điểm chuẩn NV2 của Trường ĐH Công nghiệp TP HCM cũng vừa được công bố:

Lập Phương