Home » Thi - Tuyển sinh » Trường ĐH Sư phạm (ĐH Đà Nẵng) khai giảng năm học mới

Trường ĐH Sư phạm (ĐH Đà Nẵng) khai giảng năm học mới

Dự buổi lễ có PGS.TS Ngô Văn Dưỡng – Phó Giám đốc ĐH Đà Nẵng, TS. Nguyễn Đình Vĩnh – Giám đốc Sở GDĐT Đà Nẵng, PGS. TS Nguyễn Bảo Hoàng Thanh – Hiệu trưởng Trường ĐH Sư phạm (ĐH Đà Nẵng), cùng lãnh đạo các cơ sở giáo dục đại học trực thuộc ĐH Đà Nẵng, Công an quận Liên Chiểu (TP Đà Nẵng) và gần 1000 cán bộ, giảng viên, sinh viên nhà trường.

Năm học 2016-2017, Trường ĐH Sư phạm (ĐH Đà Nẵng) đón nhận hơn 1.600 tân sinh viên nhập học ở 12 ngành đào tạo thuộc khối sư phạm và 18 ngành đào tạo thuộc khối cử nhân khoa học.

Theo PGS. TS Nguyễn Bảo Hoàng Thanh – Hiệu trưởng Trường ĐH Sư phạm Đà Nẵng, nhằm không ngững nâng cao chất lượng đào tạo, trong năm học vừa qua, cùng với các trường sư phạm trọng điểm trong cả nước, Trường ĐH Sư phạm Đà Nẵng đã hoàn thành việc chỉnh hiệu chương trình đào tạo khối sư phạm theo hướng tích hợp, tăng cường kỹ năng thực hành, thực tế, liên thông kiến thức giữa các trường nhằm đáp ứng cho việc đổi mới chương trình giáo dục phổ thông.

Chương trình khối cử nhân cũng đã được rà soát lại theo chỉ đạo của Bộ GDĐT, đáp ứng có hiệu quả việc hình thành năng lực cho người học, phù hợp với phương pháp giảng dạy, tăng cường tính tự lực, sáng tạo cho sinh viên.

Việc xây dựng chuẩn đầu ra, ngân hàng đề thi, tách khâu kiểm tra đánh giá độc lập với quá trình giảng dạy. Hiện nay, nhà trường đang tiếp tục triển khai xây dựng các chương trình đào tạo chất lượng cao, chương trình tiên tiến nhằm đáp ứng nhu cầu hội nhập, tạo điều kiện tốt nhất cho người học và cơ quan tuyển dụng.

PGS.TS Lưu Trang – Phó Hiệu trưởng Trường ĐH Sư phạm (ĐH Đà Nẵng) – khen thưởng cho sinh viên xuất sắc năm học 2015-2016.

Tại lễ khai giảng, ghi nhận thành tích, sự nỗ lực của các tân sinh viên, Giám đốc ĐH Đà Nẵng đã trao tặng giấy khen và phần thưởng cho 12 tân sinh viên đạt kết quả cao trong kỳ tuyển sinh năm 2016. Hiệu trưởng Trường ĐH Sư phạm Đà Nẵng khen thưởng cho các tân sinh viên đạt thủ khoa các khoa, ngành trong kỳ tuyển sinh năm 2016.

Hiệu trưởng Trường ĐH Sư phạm Đà Nẵng cũng tuyên dương, khen thưởng 30 sinh viên đạt thành tích xuất sắc trong phong trào học tập, nghiên cứu khoa học, rèn luyện và 6 sinh viên có nhiều thành tích đóng góp cho nếp sống văn hóa, văn minh, an ninh, trật tự.

Đoàn thành niên Trường ĐH Sư phạm Đà Nẵng trao tặng 50 suất học bổng cho sinh viên vượt khó học giỏi, với tổng giá trị 50 triệu đồng.