Home » Tin giáo dục » Khánh thành Khu phức hợp giáo dục Pegasus tại Đà Nẵng

Khánh thành Khu phức hợp giáo dục Pegasus tại Đà Nẵng

Đến dự có ông Nguyễn Ngọc Tuấn – Phó Chủ tịch UBND TP Đà Nẵng, lãnh đạo Sở GDĐT, các cơ quan, ban, ngành, cùng tập thể lãnh đạo, cán bộ, giáo viên, phụ huynh, học sinh.

Việc hoàn thành và đưa vào hoạt động các cơ sở thuộc Khu phức hợp giáo dục Pegasus giai đoạn 1 bao gồm: Trường Cao đẳng Quốc tế Pegasus và Trường Quốc tế Singapore đánh dấu bước phát triển mới của Tập đoàn Giáo dục KinderWorld tại Việt Nam nói chung và ở thành phố Đà Nẵng nói riêng.

Tọa lạc trên diện tích rộng 1,8 ha tại khu đô thị Phú Mỹ An (phường Hòa Hải, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng), Trường Cao đẳng Quốc tế Pegasus và Trường Quốc tế Singapore được đầu tư xây dựng hệ thống cơ sở vật chất, thiết bị phục vụ giảng dạy khang trang, hiện đại, cùng với đội ngũ cán bộ, giáo viên có trình độ chuyên môn cao, với chương trình đào tạo theo tiêu chuẩn quốc tế.

Trong đó, Trường Quốc tế Singapore (SIS) sẽ cung cấp các chương trình giáo dục song ngữ và quốc tế, là sự tổng hợp các giá trị phương Đông cùng với giáo trình của Singapore và giáo trình Cambridge.

Lãnh đạo Tập đoàn giáo dục KinderWorld ký trao tặng 100 suất học bổng cho học sinh thành phố Đà Nẵng.

Theo đó, Trường Cao đẳng Quốc tế Pegasus (PIC) là trường cao đẳng quốc tế đầu tiên tại Đà Nẵng chuyên đào tạo các ngành nghề Quản trị khách sạn, Du lịch, Nghệ thuật ẩm thực và Quản trị kinh doanh.

Tham gia học tập tại trường, học viên có thể lựa chọn để theo học các chương trình đào tạo theo tiêu chuẩn quốc gia, khu vực Đông Nam Á hoặc theo chuẩn quốc tế.

Đặc biệt, sau khi hoàn tất chương trình cao đẳng 2 năm tại Trường CĐ Pegasus, học viên có thể chuyển tiếp lên thẳng năm thứ 3 chương trình cử nhân về Quản trị Kinh doanh (Quản trị Du lịch và Khách sạn) tại Đại học Edinburgh Napier, theo thỏa thuận hợp tác giữa Trường Cao đẳng Quốc tế Pegasus và Đại học Edinburgh Napier ở Vương quốc Anh.