Home » Tin giáo dục » Thi kiến thức tổng hợp bằng tiếng Anh cho học sinh THPT

Thi kiến thức tổng hợp bằng tiếng Anh cho học sinh THPT

Tại vòng loại, các đội (6 thành viên/đội) đã tranh tài bằng một video dài 90 giây, giới thiệu về các thành viên của nhóm. 8 nhóm xuất sắc nhất với những video sáng tạo, vui nhộn được nhiều lượt xem nhất đã lọt vào vòng tứ kết.

Vòng thi tứ kết sẽ diễn ra tại ĐH RMIT, cơ sở Hà Nội vào chủ nhật 17/1 tới sẽ là cuộc tranh tài của 8 đội xuất sắc đến từ THPT Phan Huy Chú, PTTH Nguyễn Siêu, THPT chuyên Khoa học tự nhiên, phổ thông liên cấp Olympia, PTTH Hanoi Amsterdam, phổ thông song ngữ liên cấp Wellspring, phổ thông quốc tế Newton.

Hai đội xuất sắc nhất sẽ tranh tài tại vòng chung kết để giành cúp vô địch School Challenge 2016, tổ chức vào ngày 24/1.

Thành viên đội đạt giải nhất, mỗi người được một mini ipad và khóa học “Kỹ năng giảng dạy sáng tạo” cho tập thể giáo viên tiếng Anh của Trường

Phần thưởng cho thành viên đội giải nhì là 6 tai nghe sành điệu; 2 giải khuyến khích là các phần quà hấp dẫn từ RMIT dành cho các thành viên trong đội.