Home » Tin giáo dục » Trao học bổng cho cháu lính tăng húc đổ cổng Dinh Độc Lập

Trao học bổng cho cháu lính tăng húc đổ cổng Dinh Độc Lập

(GDTĐ) – Hai cháu của chiến sĩ trên chiếc xe tăng 390 lịch sử húc đổ cổng dinh Độc Lập ngày 30/4/1975 đỗ vào ĐH Nguyễn Trãi năm nay đã được nhà trường hỗ trợ học bổng toàn phần trị giá 100 triệu đồng/suất.

Trao học bổng toàn phần cho 2 tân sinh viên đặc biệt. Ảnh: gdtd.vn

Đây là một phần trong chương trình học bổng “Tri ân đồng” đội của nhà trường áp dụng từ năm học 2013 – 2014 này.

Lễ trao học bổng diễn ra ấm cúng cùng buổi giao lưu xúc động với 4 chiến sĩ đã làm nên lịch sử: Nguyên Trung úy, trưởng xe Vũ Đăng Toàn; nguyên Trung sĩ, lái xe Nguyễn Văn Tập; nguyên Trung sĩ, pháo thủ số 1 Ngô Sĩ Nguyên và nguyên Đại đội phó kỹ thuật, pháo thủ số 2.

Tại đây, những người lính đã ôn lại kỷ niệm hào hùng, những trận đánh ác liệt và những giây phút lịch sử không thể nào quên ngày 30/4/1975.

Hải Bình