Home » Tin giáo dục » Trường ĐHQT Hồng Bàng: Gặp gỡ phụ huynh và thí sinh vừa trúng tuyển đợt 1

Trường ĐHQT Hồng Bàng: Gặp gỡ phụ huynh và thí sinh vừa trúng tuyển đợt 1

Tại buổi gặp mặt, PGS.TS Hiệu trưởng Thái Bá Cần – chia sẻ về chương trình của nhà trường và học phí. Cụ thể, học phí năm đầu của tất cả các ngành đều gần bằng nhau, nhưng từ  năm 2 trở đi sẽ phụ thuộc vào tín chỉ mà các em đăng ký và chuyên ngành học.

Nhiều vấn đề phụ huynh và SV quan tâm được BGH Nhà trường ghi nhận và chia sẻ tận tình.

4 thí sinh vừa trúng tuyển với điểm số cao nhất đã được vinh danh và nhận những phần quà ý nghĩa từ Ban giám hiệu Trường.

Trường ĐHQT Hồng Bàng đào tạo 27 ngành với 50 chuyên ngành. Trường đã ký kết hợp tác với hơn 80 trường đại học trên thế giới. Hiện có nhiều sinh viên quốc tế đến từ các nước như Hàn Quốc, Nhật Bản theo học.

Mới đây, Trường ĐHQT Hồng Bàng đã khởi công tòa nhà 25 tầng trên diện tích đất 4.000 m2 tại Bình Thạnh –TPHCM, và sẽ chính thức đưa vào hoạt động từ tháng 8/2017.