Home » Tin giáo dục » Tuyên dương học sinh, giáo viên xuất sắc ngành GD Quận 1, TP HCM

Tuyên dương học sinh, giáo viên xuất sắc ngành GD Quận 1, TP HCM

Ngoài ra, đây cũng là dịp để ngành GD quận 1 đánh giá các hoạt động giáo dục và chất lượng dạy-học của các trường trên địa bàn. Từ đó, xây dựng kế hoạch đào tạo, bồi dưỡng học sinh, giáo viên, công nhân viên nhằm đáp ứng yêu cầu đổi mới của ngành trong những năm tiếp theo. Giáo dục, khuyến khích, động viên giáo viên, học sinh trong việc phấn đấu dạy tốt, học tốt theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh.

Theo đó, năm học 2014-2015, ngành GDĐT quận 1 đạt được nhiều thành tích xuất sắc với 190 em HS đạt giải cao trong các cuộc thi cấp TP, quốc gia, quốc tế. Có 82 giáo viên được tuyên dương với các thành tích xuất sắc trong công tác: bồi dưỡng HS giỏi, giáo viên giỏi cấp TP, cấp quốc gia; 10 tập thể được khen thưởng trong công tác đưa âm nhạc dân tộc vào trường học.

Phát biểu tại lễ tuyên dương, ông Nguyễn Văn Hiếu, Phó GĐ Sở GDĐT TPHCM đánh giá cao những thành tích mà ngành GDĐT quận 1 đạt được, nhiều năm liên tiếp, quận 1 luôn là đơn vị đi đầu về phong trào thi đua dạy tốt-học tốt và các hoạt động phong trào trong toàn thành.

Ông Hiếu cũng hi vọng, mặc dù vẫn còn những khó khăn nhưng những năm học tiếp theo, quận 1 sẽ tiếp tục phát huy truyền thống và đạt nhiều thành tích hơn nữa góp phần cùng với ngành GD toàn thành phố đào tạo nên những công dân thành phố ưu tú, xây dựng thành phố giàu đẹp, văn minh, nghĩa tình.