Home » Cựu học sinh » Thư mời họp mặt

SỞ GD&ĐT NGHỆ AN                          CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

TRƯỜNG THPT NGUYỄN XUÂN ÔN                       Độc lập – Tự do – Hạnh phúc

THƯ MỜI HỌP MẶT

Kính gửi :  Các thế hệ Thầy Cô giáo, cán bộ, nhân viên, Ban liên lạc cựu học sinh  và các Anh, Chị cựu học sinh Trường THPT Nguyễn Xuân Ôn

Để chuẩn bị cho Lễ kỷ niệm 70 năm ngày thành lập trường THPTNguyễn Xuân Ôn- Diễn Châu – Nghệ An (1946 – 2016)

Trường THPT Nguyễn Xuân Ôn tổ chức buổi gặp mặt các thế hệ Thầy Cô giáo và các Anh, Chị học sinh cũ của trường hiện đang sinh sống, làm việc tại Thành phố Vinh và các vùng lân cận. Tại cuộc gặp mặt, Lãnh đạo nhà trường sẽ báo cáo kế hoạch tổ chức Lễ kỷ niệm và xin ý kiến góp ý của các Thầy Cô giáo, các Anh, Chị cựu học sinh của trường.

Thời gian: 1 buổi sáng, ngày chủ nhật (29/05/2016)- Bắt đầu từ 9 giờ

Địa điểm: Khách sạn Giao tế Vinh (Số 9 – Hồ Tùng Mậu – TP Vinh)

Kính mong được đón tiếp quý thầy cô và các Anh, Chị !

Diễn châu, ngày 06 tháng 05 năm 2016

TM BAN TỔ CHỨC

Phan Thị Thu Hương

TB : Nhà trường kính nhờ các Anh, Chị thông tin cho nhau được biết kế hoạch để về dự buổi gặp mặt.