Home » Đoàn Thanh Niên » Đoàn trường THPT Nguyễn Xuân Ôn – Đại hội đại biểu khóa 71, nhiệm kỳ 2017 – 2018

Đoàn trường THPT Nguyễn Xuân Ôn – Đại hội đại biểu khóa 71, nhiệm kỳ 2017 – 2018

Ngày 14 tháng 10 năm 2017, được sự chỉ đạo của Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường và Ban thường vụ Huyện đoàn Diễn Châu, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Nhà trường đã long trọng tổ chức Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường THPT Nguyễn Xuân Ôn lần thứ 71, nhiệm kỳ 2017-2018. Đây là một sự kiện chính trị đặc biệt của tuổi trẻ Nhà trường. Đại hội diễn ra trong không khí tuổi trẻ cả nước phấn khởi, ra sức thi đua chào mừng 87 năm kỷ niệm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh 26/3/1931-26/3/2018, chào mừng năm thanh niên tình nguyện 2017, chào mừng 128 năm ngày sinh nhật Bác.

Đại hội vinh dự chào đón sự có mặt của các vị đại biểu, khách quý, về phía Đảng ủy BGH Nhà trường có Đ/C. Phan Thị Thu Hương, Bí thư Đảng ủy – Hiệu Trưởng Nhà trường, Đ/C. Vũ Thị Hà – Phó bí thư Đảng ủy – Phó hiệu trưởng Nhà trường, Đ/C Nguyễn Xuân Hùng – Phó hiệu trưởng Nhà trường, Đ/C Phạm Thị Thu Hường – chủ tịch Công đoàn Nhà trường.  Bác Phạm Ngọc Thạch – Đại diện hội cha mẹ học sinh. Về phía Huyện đoàn Diễn Châu có sự hiện diện của Đ/C Lê Việt Dũng – Bí thư Huyện đoàn Diễn Châu. Đại hội còn vinh dự được đón các đồng chí là lãnh đạo Đoàn Trường, các đơn vị bạn trên địa bàn và đặc biệt có sự tham gia của 123 đại biểu ưu tú đại diện cho 15000 đoàn viên của Nhà trường đã về dự.

Đại hội nhằm tổng kết các hoạt động công tác đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2016 – 2017, đề ra phương hướng hoạt động trong nhiệm kỳ 2017 – 2018, bầu ra Ban Chấp hành mới để điều hành các hoạt động của Đoàn trường trong nhiệm kỳ tới.

Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội Đ/C Lê Việt Dũng đã ghi nhận những thành tích đáng tự hào mà BCH Đoàn Trường khóa 70 đã đạt được, đồng thời đề nghị BCH khóa mới tiếp tục phát huy những kết quả đạt được và phát triển mạnh mẽ hơn nữa xứng đáng với truyền thống của Nhà trường.

Đại hội cũng được nghe phát biểu chỉ đạo của Đ/C Phan Thị Thu Hương – Bí thư Đảng ủy – Hiệu trưởng Nhà trường, trong phát biểu Cô đã đánh giá cao những đóng góp của tổ chức Đoàn trong suốt thời gian vừa qua đối với sự phát triển của Nhà trường. Cô cũng chỉ đạo và giao nhiệm vụ cho Ban chấp hành đoàn khóa 71 nghiên cứu đề xuất những giải pháp để hoạt động Đoàn trong thời gian tới thực sự hiệu quả và phù hợp.

Trải qua 2 phiên làm việc, phát huy dân chủ với tinh thần trách nhiệm cao, Đại hội đã sáng suốt lựa chọn và bầu ra Ban chấp hành Đoàn trường khóa 71, nhiệm kỳ 2017 – 2018 gồm 15 đồng chí; Ban Chấp hành nhiệm kỳ mới đã tiến hành phiên họp thứ nhất và bầu ra Ban Thường vụ Đoàn trường gồm 5 đồng chí. Cũng trong phiên họp này, đồng chí Võ Ngọc Phúc được bầu giữ chức Bí thư Đoàn Trường THPT Nguyễn Xuân Ôn nhiệm kỳ 2017-2018.

Sau đây là một số hình ảnh về diễn biến đại hội.

Chương trình văn nghệ, giao lưu giữa các đoàn viên.

Đ/C Phan Văn Thành, Bí thư Đoàn trường khóa 70, thông qua báo cáo tổng kết của nhiệm kỳ 2016 – 2017 đồng thời thông qua báo cáo phương hướng nhiệm vụ và giải pháp cho công tác Đoàn nhiệm kỳ 2017 – 2018.

Đ/C Phan Thị Thu Hương, Bí thư Chi bộ – Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu chỉ đạo đại hội và giao nhiệm vụ cho Ban chấp hành đoàn khóa 71.

Đ/C Lê Việt Dũng, Bí thư Huyện đoàn Diễn Châu phát biểu chỉ đạo đại hội.

Đại hội bầu BCH Khóa 71, nhiệm kỳ 2017 – 2018.

Sau khi thông qua nghị quyết đại hội, đồng chí Võ Ngọc Phúc – Bí thư Đoàn trường nhiệm kỳ 2017 – 2018 đã bày tỏ sự quyết tâm dẫn dắt hoạt động, phong trào Đoàn Trường ngày càng đi vào chiều sâu, phấn đấu đạt được những chỉ tiêu đã được đại biểu thống nhất biểu quyết.

Các tập thể, cá nhân được Tỉnh đoàn Nghệ An, Huyện đoàn Diễn Châu tặng bằng khen.

[site_reviews_form id=”jlhd9xf1″ hide=”email,name,terms,title”]

Bình luận bài viết

Ngày 14 tháng 10 năm 2017, được sự chỉ đạo của Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường và Ban thường vụ Huyện đoàn Diễn Châu, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Nhà trường đã long trọng tổ chức Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường THPT Nguyễn Xuân Ôn lần thứ 71, nhiệm kỳ 2017-2018. Đây là một sự kiện chính trị đặc biệt của tuổi trẻ Nhà trường. Đại hội diễn ra trong không khí tuổi trẻ cả nước phấn khởi, ra sức thi đua chào mừng 87 năm kỷ niệm ngày thành lập Đoàn TNCS…

Review Overview

User Rating: Be the first one !
x

Check Also

Quyên góp sách cũ cho học sinh nghèo, ý nghĩa vẫn còn mới

GDTĐ – Dạy các em biết nâng niu sách, quý sách, ứng xử văn hóa ...