Home » Chính sách giáo dục » Kiên Giang thông báo tuyển mới 109 giáo viên, nhân viên

Kiên Giang thông báo tuyển mới 109 giáo viên, nhân viên

Theo đó, nhu cầu cần tuyển cho năm học 2015 – 2016 của 43/68 đơn vị trực thuộc là 109 người; riêng đợt 1 tuyển dụng cho 36/68 đơn vị là 72 người. Vị trí cần tuyển dụng cụ thể như sau:

Giáo viên trực tiếp giảng dạy các môn: Ngữ văn, Toán, Vật lý, Hóa học, Sinh học, Địa lý, Tiếng Anh, Giáo dục công dân, Âm nhạc, Kỳ thuật công nghiệp, Thể dục thể thao, Tin học, Công nghệ Thông tin, Giáo dục quốc phòng, Điện tử, Kế toán, Du lịch, Kỹ thuật chế biến món ăn, Luật

Viên chức khác: Thư viện, Thiết bị thí nghiệm, Văn thư, Ke toán, Y tế, giáo vụ. Phương thức tuyển dụng là thi tuyển.

Lưu ý: Giáo sinh dự tuyển dụng môn Tiếng Anh không phải dự thi phần Tiếng Anh; giáo sinh dự tuyển dụng môn Tin học không phải thi phần Tin học; giáo sinh tốt nghiệp thạc sĩ, hệ cử tuyển (có nguyện vọng về địa bàn cử tuyên) chỉ dự thi thực hành giảng dạy 2 tiết.