Home » Chính sách giáo dục » Quảng Bình: Công nhận 129 giáo viên dạy giỏi THCS cấp tỉnh

Quảng Bình: Công nhận 129 giáo viên dạy giỏi THCS cấp tỉnh

Qua Hội thi có 129 giáo viên được công nhận là giáo viên dạy giỏi cấp tỉnh. Trong đó có 55 thầy cô giáo được khen thưởng, với 13 giải nhất, 13 giải nhì và 29 giải ba.

Đánh giá về hội thi, ông Đinh Quý Nhân cho hay: Hội thi Giáo viên dạy giỏi THCS cấp tỉnh năm học 2016-2017 là dịp để Sở ghi nhận các thầy cô giáo có năng lực và tâm huyết với nghề dạy học.

Đây cũng là dịp giúp các thầy cô giáo đánh giá năng lực của mình; đồng thời là cơ sở để ngành đúc kết kinh nghiệm tiếp tục tổ chức tốt hơn trong công tác bồi dưỡng giáo viên, nâng cao chất lượng đội ngũ nhà giáo.

Đặc biệt các thầy cô giáo đạt danh hiệu Giáo viên dạy giỏi cấp tỉnh tại hội này sẽ  tiếp tục làm nòng cốt ở cơ sở, góp phần thực hiện thành công nhiệm vụ đổi mới phương pháp dạy học, ứng dụng công nghệ thông tin,  nhằm nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện cho học sinh.

Nhân dịp này Hội Khuyến học tỉnh cũng đã khen thưởng 13 giáo viên xuất sắc giành giải nhất, với tổng số tiền gần 4 triệu đồng được trích từ Quỹ Khuyến học Quảng Bình.

Bình luận bài viết

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

x

Check Also

Thời hạn luân chuyển nhà giáo đến công tác tại vùng khó

Tuy nhiên hiệu trưởng nhà trường không nhận và nói trường đã đủ định biên ...