Home » Thi - Tuyển sinh » Danh sách các trường đã công bố điểm chuẩn đại học

Danh sách các trường đã công bố điểm chuẩn đại học

– Dưới đây là danh sách các trường đã công bố điểm chuẩn đại học năm 2016.

Điểm chuẩn các ngành “hot” sẽ cao hơn năm ngoái

Trở lại nơi “vỡ trận tuyển sinh 2015”

Các trường có thể công bố điểm chuẩn trong ngày 13/8

12 trường nhóm GX công bố điểm chuẩn vào chiều mai

Trường ĐH Luật TP.HCM là trường đầu tiên công bố điểm chuẩn đại học năm 2016 với ngành có mức điểm chuẩn cao nhất là 24 điểm, thấp nhất là 20,3 điểm. Xem chi tiết TẠI ĐÂY.

Trường ĐH Mỹ thuật TP.HCM công bố điểm chuẩn đại học với ngành cao nhất là Điêu khắc – 24 điểm. Xem chi tiết TẠI ĐÂY.

Trường ĐH Công nghệ TP.HCM công bố điểm chuẩn cho phương thức xét tuyển học bạ THPT đối với đợt nhận hồ sơ đến ngày 5/8 cho tất cả các ngành. Xem chi tiết TẠI ĐÂY.

Trường ĐH Mỹ thuật Việt Nam đã công bố điểm chuẩn đại học 2016 cho các nhóm ngành đào tạo Hội họa, Đồ họa, Điêu khắc, Lý luận lịch sử, Phê bình mỹ thuật, Sư phạm mỹ thuật.

Trường ĐH Mỹ thuật Việt Nam đã công bố điểm chuẩn đại học 2016 cho các nhóm ngành đào tạo Hội họa – 25,5 điểm; Đồ họa – 25 điểm; Điêu khắc – 27 điểm; Lý luận, lịch sử và phê bình mỹ thuật – 25,5 điểm; Sư phạm mỹ thuật – 26,5 đ

(…TIẾP TỤC CẬP NHẬT…)