Home » Thi - Tuyển sinh » Danh sách trúng tuyển Học viện Báo chí và tuyên truyền

Danh sách trúng tuyển Học viện Báo chí và tuyên truyền

Học viện Báo chí và Tuyên truyền có 67 thí sinh trúng tuyển (tuyển thẳng) và 25 thí sinh trúng tuyển diện ưu tiên.

Nhiều ngành “hot” điểm chuẩn sẽ tăng

Hạ điểm sàn đại học, các trường có tự “bóp chết” mình?

Lượng thí sinh điều chỉnh nguyện vọng chưa nhiều

Danh sách trúng tuyển Học viện Báo chí và tuyên truyền.

Danh sách trúng tuyển Học viện Báo chí tuyên truyền diện tuyển thẳng gồm có 67 thí sinh do đoạt giải nhất, nhì, ba trong kỳ thi chọn học sinh giỏi quốc gia; thí sinh đoạt giải nhất, nhì, ba trong Cuộc thi khoa học, kỹ thuật cấp quốc gia, đã tốt nghiệp trung học.

Ngoài ra, Học viện cũng công bố danh sách 25 thí sinh đoạt giải trong kỳ thi chọn học sinh giỏi quốc gia, đoạt giải trong Cuộc thi khoa học, kỹ thuật cấp quốc gia không sử dụng quyền tuyển thẳng, đủ điều kiện ưu tiên xét tuyển.

Thí sinh trúng tuyển xác nhận nhập học bằng cách nộp bản chính phiếu báo kết quả thi THPT năm 2017 và bản chính giấy chứng nhận đoạt giải trước 17 giờ ngày 20/7/2017. Sau thời gian này, thí sinh không xác nhận nhập học sẽ không được nhập học.

Danh sách thí sinh trúng tuyển vào Học viện Báo chí và Tuyên truyền diện tuyển thẳng:

Danh sách thí sinh trúng tuyển vào Học viện Báo chí và Tuyên truyền diện ưu tiên xét tuyển:

Danh sách trúng tuyển Đại học Hà Nội

Đại học Hà Nội thông báo danh sách thí sinh trúng tuyển diện tuyển thẳng và diện ưu tiên xét tuyển năm 2017.

Bấm xem