Home » Thi - Tuyển sinh » GIỚI THIỆU CHUYÊN NGÀNH MỚI: CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO POHE NGÀNH MARKETING – CHUYÊN NGÀNH THẨM ĐỊNH GIÁ

GIỚI THIỆU CHUYÊN NGÀNH MỚI: CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO POHE NGÀNH MARKETING – CHUYÊN NGÀNH THẨM ĐỊNH GIÁ

Trong quá trình đổi mới nền kinh tế, những nhu cầu về thẩm định giá trị tài sản và doanh nghiệp tăng cao, cơ hội để ngành thẩm định giá phát triển là điều tất yếu. Và để đáp ứng nhu cầu đó, trường Đại học Kinh tế Quốc dân xin giới thiệu một chuyên ngành mới: chương trình đào tạo POHE ngành Marketing – chuyên ngành THẨM ĐỊNH GIÁ

Giáo dục Đại học theo định hướng ứng dụng (Profession-oriented Higher Education – POHE) luôn đặt mục tiêu cung cấp Chương trình đào tạo theo chuẩn quốc tế, có sự liên kết chặt chẽ với các lĩnh vực nghề nghiệp trong nền kinh tế xã hội Việt Nam. Đến với POHE chuyên ngành Thẩm định giá, các sinh viên sẽ được trải nghiệm trong môi trường đào tạo hiện đại, chuyên nghiệp và khác biệt với chương trình đào tạo truyền thống.

Thêm vào đó, sau khi tốt nghiệp, sinh viên sẽ nắm vững kiến thức cơ bản về kinh tế, tài chính và marketing; có kiến thức và kỹ năng chuyên sâu về định giá và Thẩm định giá; có cơ hội việc làm rộng mở trong xu thế nền kinh tế mở như hiện nay.

Với chất lượng đào tạo đứng top đầu trong các khối ngành kinh tế, trong đó có ngành Thẩm định giá, trường Đại học Kinh tế Quốc dân chắc chắn sẽ là một sự lựa chọn hàng đầu cho các bạn muốn theo học chương trình POHE ngành Marketing, chuyên ngành Thẩm định giá.

 LIÊN HỆ TUYỂN SINH VÀ TƯ VẤN:

  • Khoa Marketing
  • Tầng 13, nhà A1, Trường Đại học Kinh tế quốc dân
  • Hotline: 098 33 79 227
  • Website: https://khoamarketing.neu.edu.vn/

Bình luận bài viết

x

Check Also

Hướng dẫn tạo bài giảng trực tuyến dành cho giáo viên

Dưới đây là hướng dẫn tạo bài giảng trực tuyến dành cho giáo viên. I. ...