Home » Thi - Tuyển sinh » Hà Nội: Bắt đầu thi môn Toán

Hà Nội: Bắt đầu thi môn Toán

1h30 chiều, hầu hết các thí sinh đã có mặt tại phòng thi.

Nhiều học sinh chia sẻ mình làm tốt môn Văn buổi sáng nên tâm thế thi chiều nay khá tốt. Đặc biệt, thời tiết Hà Nội mát mẻ cũng giúp tinh thần, sức khỏe thí sinh không quá mệt mỏi.

Những lưu ý khi vào phòng thi đã được các giám thị lưu ý từ ngày làm thủ tục, khai mạc thi vẫn tiếp tục được nhắc lại trước giờ thi môn Toán.

Ông Lê Ngọc Quang – Phó Giám đốc Sở GDĐT Hà Nội kiểm tra công tác thi tại điểm thi Trường THCS Lê Ngọc Hân (Hai Bà Trưng)

Điểm thi này có tổng cộng 633 học sinh với 27 phòng thi, các thí sinh dự thi đến từ các trường THPT của quận Hoàn Kiếm và Hai Bà Trưng.

Trước giờ phát đề 5 phút, thí sinh này hớt hải chạy vào phòng thi. Theo quy định của Sở GDĐT Hà Nội, nếu thí sinh đến chậm quá 15 phút sau khi có hiệu lệnh tính giờ làm bài sẽ không được dự buổi thi đó.

Điểm thi Trường THCS Lê Ngọc Hân nghiêm túc khi chuẩn bị       giờ phát đề thi.

Lực lượng an ninh nghiêm túc làm nhiệm vụ bảo vệ vòng ngoài điểm thi