Home » Thi - Tuyển sinh » Học sinh giỏi "rớt đại học vì bưu cục quên hồ sơ" được nhận học

Học sinh giỏi "rớt đại học vì bưu cục quên hồ sơ" được nhận học

Tags: Nguyễn Văn Chương, Bộ GD, Sở GD, Việt Nam, Trường THPT, Lê Quý Đôn, Thành phố Đà Nẵng, trường đại học, bản chỉ đạo, học sinh, hồ sơ, thí sinh, vào trường, bưu cục, dầu khí, người

Ngày 20.8, Sở GD-ĐT thành phố Đà Nẵng cho biết, thí sinh Nguyễn Văn Chương (học sinh Trường THPT chuyên Lê Quý Đôn, TP. Đà Nẵng) đã được trường Đại học Dầu khí Việt Nam tiếp nhận vào trường sau khi có văn bản chỉ đạo của Bộ GD-ĐT.

TIN LIÊN QUAN:

Trường nhầm lẫn hồ sơ, thí sinh rớt đại học

Bưu điện ngâm hồ sơ, một học sinh giỏi rớt ĐH

Rơi nước mắt những nữ sinh phải gác lại giấc mơ đại học

Theo đó như Vietbao đã thông tin (14.8), thí sinh Nguyễn Văn Chương là học sinh giỏi 3 năm liền và đã đạt giải Khuyến khích quốc gia môn Hóa học năm 2012-2013.

Ảnh minh họa

Em Chương đủ điểm, điều kiện đậu vào trường Đại học Dầu khí Việt Nam (Vũng Tàu) nhưng không có tên trong danh sách trúng tuyển vì hồ sơ xét tuyển vào trường Đại học này của em Chương bị bưu cục Quang Trung (Đà Nẵng) “ngâm” gần tháng trời.

Sau khi phát hiện sự việc ông Lê Trung Chinh, Giám đốc Sở GD-ĐT thành phố Đà Nẵng đã làm văn bản gửi lên Bộ GD-ĐT để phản ánh sự việc. Bộ GD-ĐT đã có văn bản chỉ đạo Trường Đại học Dầu khí tiếp nhận thí sinh Nguyễn Văn Chương vào trường.

Theo ông Lê Trung Chinh, hiện trường Đại học Dầu khí đã đồng ý cho em Nguyễn Văn Chương nhập học.

Vietbao.vn ( Theo danviet.vn )

TIN NỔI BẬT :

Chau be tat nguyen khong ro gioi tinh mac benh hiem ngheo Cháu bé tật nguyền không rõ giới tính, mắc bệnh hiểm nghèo Xót xa cuộc sống khốn cùng của cụ già 90 tuổi Người vợ liệt sĩ mòn mỏi sau 13 năm chạy thận

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM:

ĐH Ngoại thương: Hơn 10 điểm 10 môn Toán

Kỳ thi CĐ: 39 thí sinh và 5 cán bộ bị kỷ luật

40 năm vác “cục khổ” trên mặt, cụ bà mong 1 bữa ngon

Ông 80 tuổi lầm lũi xin ăn nuôi cháu qua ngày

Nỗi đau người đàn ông mang “khuôn mặt quỷ”

Căn bệnh quái ác của người đàn bà dưới chân núi Đồng Chư

Nhói lòng ước mơ ngồi xe lăn của chàng trai bị hoại tử nửa người

“Người phụ nữ ăn xin bĩ cực” xôn xao cộng đồng mạng