Home » Thi - Tuyển sinh » Phát hiện 1 thí sinh nhờ người thi hộ vào lớp 10 ở Hà Nội

Phát hiện 1 thí sinh nhờ người thi hộ vào lớp 10 ở Hà Nội

– Theo báo cáo của Sở GD-ĐT Hà Nội về kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 THPT năm học 2017-2018, ngày 9/6 đã phát hiện 1 thí sinh vi phạm quy chế thi vì nhờ người thi hộ.

Quảng Ngãi: Phát hiện 2 học sinh thi hộ vào lớp 10

Cụ thể, theo Sở GD-ĐT Hà Nội, buổi sáng 9/6 – ngày thi dành cho các thí sinh đại trà không chuyên – có 259 thí sinh vắng mặt và 2 thí sinh vi phạm quy chế thi: 1 thí sinh sử dụng điện thoại và 1 thí sinh mang tài liệu vào phòng thi.

Buổi chiều, có tới 408 thí sinh vắng mặt, đặc biệt có 1 thí sinh vi phạm quy chế thi khi nhờ người thi hộ.

Ngày thi 9/6 không có cán bộ coi thi vi phạm quy chế thi và 2 buổi thi diễn ra an toàn, nghiêm túc, đúng quy chế.

Thanh Hùng