Home » Thi - Tuyển sinh » Thêm gần 300 chỉ tiêu NV3 vào ĐH công lập

Thêm gần 300 chỉ tiêu NV3 vào ĐH công lập

(GDTĐ) – Trường ĐH Đà Nẵng và ĐH Tây Nguyên tiếp tục xét tuyển nguyện vọng 3 một số ngành đào tạo.

Thí sinh thi ĐH 2013. Ảnh: gdtd.vn

Với ĐH Đà Nẵng, đối tượng xét tuyển là thí sinh dự thi ĐH theo đề chung của Bộ GDĐT không trúng tuyển đợt 1 và 2. Bậc ĐH, trường xét tuyển 22 chỉ tiêu vào ngành Kinh doanh thương mại (phân hiệu ĐH Đà Nẵng tại Kon Tum). Mức điểm nhận hồ sơ: 13 điểm (khối A, A1) và 13,5 điểm (khối D1).

Bậc CĐ, xét tuyển 180 chỉ tiêu. Cụ thể như sau:

Lưu ý, đối với bậc CĐ, ĐH Đà Nẵng chỉ xét tuyển những thí sinh dự thi đại học theo đề chung của Bộ GDĐT không trúng tuyển đợt 1 và 2, không nhận hồ sơ của thí sinh dự thi CĐ. Thời gian nhận hồ sơ ĐK xét tuyển từ ngày 13/9 đến hết ngày 2/10/2013.

Trường ĐH Tây Nguyên xét tuyển bổ sung NV3 5 ngành đào tạo. Thời gian xét tuyển từ ngày 16/9 đến 5/10. Điểm sàn, chỉ tiêu và nguồn tuyển cụ thể như sau:

Hải Bình