Home » Thi - Tuyển sinh » Trường ĐH Văn Hiến khai giảng cho 200 học viên cao học

Trường ĐH Văn Hiến khai giảng cho 200 học viên cao học

Ngày 9-12, Trường ĐH Văn Hiến tổ chức lễ khai giảng cho 200 tân học viên cao học hai ngành Quản trị kinh doanh và Văn học Việt Nam

PGS.TS Nguyễn Minh Đức – Giám đốc Điều hành, Chủ tịch hội đồng Khoa học Đào tạo – phát biểu tại buổi lễ

Tại lễ khai giảng, PGS.TS Nguyễn Minh Đức – Giám đốc Điều hành, Chủ tịch hội đồng Khoa học Đào tạo, chúc mừng 200 học viên đã vượt qua kỳ thi tuyển để tham gia khóa đào tạo này và mong muốn mỗi học viên cần cố gắng rèn luyện, trau dồi kiến thức để đạt được kết quả cao trong quá trình học tập.

Từ khóa cao học đầu tiên được đào tạo vào năm 2013 cho đến nay, công tác đào tạo sau ĐH của Trường ĐH Văn Hiến đã đạt được sự ghi nhận của xã hội, trở thành địa chỉ tin cậy để các học viên phấn đấu đạt đến những bậc học cao hơn, đã khẳng định một tầm cao mới trong quá trình phát triển đào tạo bậc sau ĐH.