Home » Thi - Tuyển sinh » Trường ĐHSP Hà Nội tuyển thẳng học sinh giỏi trường chuyên

Trường ĐHSP Hà Nội tuyển thẳng học sinh giỏi trường chuyên

Theo đó, trường tuyển thẳng các đối tượng theo quy định tại Quy chế tuyển sinh đại học hệ chính quy của Bộ GDĐT;

Tuyển thẳng học sinh tốt nghiệp THPT có thời gian học tập cả 3 năm tại các trường THPT Chuyên của cả nước và các trường THPT trực thuộc trường ĐHSP Hà Nội, trường ĐHSP TP Hồ Chí Minh có thành tích học tập và rèn luyện tốt, các học sinh trong đội tuyển của các tỉnh/thành phố, các trường THPT chuyên của các trường đại học tham dự kỳ thi học sinh giỏi quốc gia.

Điều kiện đăng ký xét tuyển: Học sinh tốt nghiệp THPT năm 2017 và đạt học sinh giỏi tất cả các năm học THPT, đồng thời xếp loại hạnh kiểm tốt tất cả các học kỳ.

Năm 2017, Trường ĐHSP Hà Nội xét tuyển dựa vào kết quả kỳ thi THPT quốc gia.

Điều kiện xét tuyển: Tốt nghiệp THPT và có hạnh kiểm các kỳ đều đạt loại khá trở lên.

Thời gian đăng ký xét tuyển, công bố kết quả xét tuyển, hình thức đăng ký xét tuyển theo quy định của Bộ GDĐT.