Home » Tin giáo dục » 335 SV tốt nghiệp Trường CĐ Công nghệ Thông tin (ĐH Đà Nẵng)

335 SV tốt nghiệp Trường CĐ Công nghệ Thông tin (ĐH Đà Nẵng)

(GDTĐ) – Sáng 30/8, Trường Cao đẳng Công nghệ Thông tin (Đại học Đà Nẵng) tổ chức lễ Trao bằng tốt nghiệp cao đẳng năm 2013 cho sinh viên chính quy khóa 2010-2013 và sinh viên chính quy liên thông khóa 2011-2013.

TS.Trần Tấn Vinh – Hiệu trưởng Trường CĐ Công nghệ Thông tin – trao giấy khen và phần thưởng cho sinh viên tốt nghiệp đạt loại giỏi

Đợt này, có tổng số 335 sinh viên chính quy khóa 2010 – 2013 và sinh viên liên thông khóa 2011 – 2013 được nhận bằng tốt nghiệp. Trong đó, có 9 sinh viên đạt kết quả tốt nghiệp loại giỏi (chiếm 3,1%), 193 sinh viên tốt nghiệp loại khá (67%), và 86 sinh viên xếp loại trung bình (chiếm 29,9%).

Tại buổi lễ, TS.Trần Tấn Vinh – Hiệu trưởng Trường CĐ Công nghệ thông tin (ĐH Đà Nẵng) – phát biểu: “Kết quả tốt nghiệp trên cho thấy đào tạo theo học chế tín chỉ, bên cạnh tạo ra nhiều cơ hội cho sinh viên nhưng cũng đặt ra nhiều thách thức đòi hỏi sự tích cực nỗ lực của sinh viên.

Đồng thời, cũng thể hiện tính nghiêm túc trong quá trình đánh giá chất lượng học tập, rèn luyện của nhà trường đối với sinh viên. Sự nỗ lực không ngừng của đội ngũ cán bộ, giảng viên trong việc duy trì và nâng cao tỉ lệ sinh viên tốt nghiệp đạt loại khá giỏi, đáp ứng nhu cầu phát triển xã hội”.

Ghi nhận những kết quả trong học tập, rèn luyện của sinh viên, Giám đốc Đại học Đà Nẵng đã trao tặng giấy khen và phần thưởng cho 4 sinh viên đạt nhiều thành tích nhất trong các ngành học. Hiệu trưởng Trường CĐ Công nghệ Thông tin cũng trao tặng gấy khen và các phẩn thưởng có giá trị cho những sinh viên tốt nghiệp loại giỏi.

Đại Thắng