Home » Tin giáo dục » Trường Đại học Bình Dương Trao bằng tốt nghiệp và giao lưu văn nghệ chào năm mới

Dịp này, nhà trường đã khen thưởng cho 140 cá nhân đạt thành tích tốt trong học tập và hoạt động phong trào. Đặc biệt, lễ trao bằng tốt nghiệp và giao lưu văn nghệ có sự tham gia của đoàn nghệ thuật sinh viên đến từ Trường Đại học Bách Khoa Quế Lâm (Trung Quốc).

Gần 20 năm hoạt động, Trường Đại học Bình Dương đã đào tạo và cung cấp cho xã hội nguồn nhân lực có trình độ, phục vụ cho sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa của tỉnh nói riêng, cả nước nói chung.

Tại buổi lễ, ban giám hiệu nhà trường cũng nhắn nhủ các tân cử nhân, kỹ sư hãy thể hiện năng lực qua chất lượng được đào tạo làm việc hiệu quả. Đồng thời nhà trường mong muốn mọi người tiếp tục học tập ở bậc học cao hơn để đáp ứng yêu cầu công việc ngày càng cao của xã hội.