Home » Tin giáo dục » Trường ĐH Đông Á: Ký kết hợp tác đào tạo, thực hành, tuyển dụng với các doanh nghiệp

Với chương trình ký kết hợp tác đào tạo, thực hành, tuyển dụng nhân lực này, sinh viên ngành Tài chính–Kế toán Trường ĐH Đông Á được đảm bảo 100% cơ hội thực hành nghề nghiệp 3 học kỳ tại các doanh nghiệp trong khóa học, đồng thời còn được các doanh nghiệp ưu tiên tuyển dụng, làm việc ngay sau khi tốt nghiệp mà không phải trải qua giai đoạn đào tạo lại.

Theo đó, mỗi năm, các doanh nghiệp tiếp nhận ít nhất 20-30 sinh viên thực tập 1 học kỳ tại mỗi đơn vị, đảm bảo lộ trình đào tạo gồm 3 học kỳ thực tập nghề nghiệp toàn khóa có 100% sinh viên tham gia. Trong suốt thời gian thực tập, sinh viên sẽ được các trưởng bộ phận tại các doanh nghiệp trực tiếp đảm nhiệm vai trò hướng dẫn. Đồng thời, mỗi năm, các doanh nghiệp đều ưu tiên tuyển dụng sinh viên vào làm việc chính thức.