Home » Tin giáo dục » Trường ĐH Y Dược Huế trao bằng Tiến sỹ, Thạc sỹ Y khoa

Trường ĐH Y Dược Huế trao bằng Tiến sỹ, Thạc sỹ Y khoa

Tham dự lễ có đại diện Ban Giám đốc ĐH Huế,  lãnh đạo Bệnh viện T.Ư Huế cùng các phòng ban chức năng trong toàn trường.

7 học viên được nhận bằng Tiến sĩ Y khoa trong đợt này hiện đang công tác tại các bệnh viện trong toàn quốc. Ngoài ra, có 179 học viên  được nhà  trường xét công nhận tốt nghiệp chuyên khoa cấp 2,  Bác sĩ nội trú, Cao học.

Với tỷ lệ 100% học viên xếp loại khá giỏi, trên 90% các học viên đạt điểm bảo vệ xuất sắc. Đa số các học viên đến từ các tỉnh miền Trung và Tây Nguyên.

Đông đảo đại biểu, học viên đến tham dự buổi lễ tổng kết

Dịp này Hội đồng thi đua khen thưởng của nhà trường đã xét và ra quyết định khen thưởng cho 9 học viên chuyên khoa cấp II và 17 học viên bác sĩ nội trú, cao học đã có thành tích xuất sắc trong học tập quản lý lớp.

Sau 28 năm kể từ khi nhà trường được đào tạo sau đại học, đến nay Trường ĐH Y Dược Huế  đã đào tạo được 11.161 học viên bao gồm 76 tiến sĩ, 1.323 thạc sĩ và 6.659 chuyên khoa cấp 1.v.v.