Home » Tin giáo dục » Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh nhiệm kỳ 2021-2022

Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh nhiệm kỳ 2021-2022

          Sáng ngày 17/10/2021, Đoàn trường THPT Nguyễn Xuân Ôn đã long trọng tổ chức đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh nhiệm kì 2021 – 2022. Đến dự có đồng chí Đậu Thị Thu Hiền, Phó bí  thư Huyện đoàn. Đ/c Lê Thanh Sơn – UV.BTV Huyện đoàn.

Về phía nhà trường có cô giáo Nguyễn Thị Hà ,bí thư chi bộ,Hiệu trưởng Nhà trường và đại diện các tổ chức trong nhà trường ,cùng toàn thể 63 đại biểu đại diện cho 1611 đoàn viên của nhà trường

         Cô giáo Nguyễn Thị Hà phát biểu chỉ đạo ĐH

         Trong Đại hội, các đồng chí trong Đoàn Chủ tịch lần lượt thông qua chương trình và quy chế làm việc, báo cáo kiểm điểm BCH nhiệm kì 2020 – 2021, thông qua  Báo cáo chương trình công tác đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kì 2020 – 2021 Dự thảo Chương trình công tác đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kì 2021 – 2022 Các đại biểu cũng đã tiến hành góp ý cho các nội dung trong văn kiện để đoàn chủ tịch giải trình tiến tới hoàn thiện các bản dự thảo trước khi công bố chính thức sau Đại hội.

         Đại hội cũng được lắng nghe ý kiến phát biểu chỉ đạo của đồng chí Đậu Thị Thu Hiền p. Bí thư huyện đoàn và cô  Nguyễn Thị Hà – Bí thư chi bộ, Hiệu Trưởng  nhà trường về việc định hướng cho hoạt động công tác Đoàn của trường THPT Nguyễn Xuân Ôn trong nhiệm kỳ tiếp theo.

         Tại Đại hội đã đã bầu ra Ban Chấp hành Đoàn trường THPT Nguyễn Xuân Ôn , nhiệm kỳ 2021 – 2022 gồm 15 đồng chí trong đó có 7 đồng chí là giáo viên và 8 đồng chí là học sinh. Với hình thức bỏ phiếu kín tại Đại hội .

          BCH mới ra mắt đại hội

        Tại phiên họp thứ nhất BCH cũng đã bầu ra BTV Đoàn trường gồm 5 đồng chí: Võ Ngọc Phúc,Hoàng Văn An,Hoàng Mai Huyền,Lê Việt Hưng chi đoàn 12A1,Lê Đặng Huyền Trang chi đoàn 11A1 . Trong đó đồng chí Võ Ngọc Phúc đã trúng cử chức danh Bí thư Đoàn trường,đồng chí Hoàng Văn An trúng cử chức danh phó bí thư đoàn trường.

         Đại hội Đoàn trường nhiệm kì 2021 – 2022 thể hiện rõ ý chí Đoàn viên thanh niên trong trường THPT Nguyễn Xuân Ôn quyết tâm xây dựng thành một tập thể đoàn kết, vững mạnh thống nhất cùng nhau thực hiện tốt nhiệm vụ công tác Đoàn cũng như tiếp tục đóng góp xây dựng nhà trường đạt nhiều thành tích trong năm học mới.

Bình luận bài viết

x

Check Also

Ngoại khóa “Tuyên truyền phổ biến pháp luật”

Sáng thứ 2 ngày 09/5, Trường THPT Nguyễn Xuân Ôn phối hợp với Công an ...