Home » Chuyên đề - Chuyên môn » Thi đua hoạt động chuyên môn chào mừng kỉ niệm 40 năm ngày nhà giáo Việt Nam

Thi đua hoạt động chuyên môn chào mừng kỉ niệm 40 năm ngày nhà giáo Việt Nam

Trong không khí thi đua sôi nổi chào mừng lễ kỉ niệm 40 năm ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/2082- 20/11/2022), chiều ngày 14/11/2022 Trường THPT Nguyễn Xuân Ôn đã tổ chức thành công hội giảng hướng tới ngày lễ trọng đại này . Đây là một hoạt động chuyên môn có ý nghĩa thiết thực góp phần thúc đẩy, nâng cao chất lượng dạy học trong nhà trường. Tất cả các tổ, nhóm chuyên môn đều thực hiện 1 tiết dạy theo tinh thần đổi mới phương pháp dạy học nhằm phát triển năng lực, phẩm chất của người học. Với sự chuẩn bị chu đáo, nhiệt tình, vận dụng linh hoạt sáng tạo các phương pháp dạy học, sử dụng thiết bị dạy học phong phú các tiết học đã diễn ra sôi nổi, hào hứng và đạt hiệu quả cao.

Dưới đây là một số hình ảnh nhận được ghi lại từ hội giảng

Giờ học thao giảng môn Vật lí

Giờ học thao giảng môn Toán

Giờ học thao giảng môn Hóa học