Home » Tin tức » Thư mời dự lễ kỉ niệm 70 thành lập Trường

SỞ GD&ĐT NGHỆ AN

TRƯỜNG THPT NGUYỄN XUÂN ÔN

THƯ MỜI

Dự Lễ kỷ niệm 70 năm ngày thành lập trường  ( 1946 – 2016 )

Kính gửi :  Các thế hệ Thầy cô giáo, cán bộ, nhân viên, ban liên lạc cựu học sinh và toàn thể các Anh, Chị học sinh trường Cấp 3 Diễn châu 1 – THPT Nguyễn Xuân Ôn

Lời đầu tiên, Ban Giám Hiệu trường THPT Nguyễn Xuân Ôn chân thành gửi đến quý vị, các thế hệ Thầy cô giáo, cán bộ, nhân viên và các Anh, Chị cựu học sinh, các em học sinh hiện đang học tại nhà trường lời chúc sức khỏe, thành công trong công việc cũng như  trong cuộc sống !

Kính thưa quý thầy cô giáo và quý vị !

Trường THPT Nguyễn Xuân Ôn được thành lập năm 1946. Đến năm 2016, trường vừa tròn 70 năm xây dựng và phát triển. Từ mái trường này, hàng vạn học sinh đã trưởng thành và cất cao đôi cánh ước mơ trên khắp mọi miền của Tổ quốc, đóng góp không nhỏ vào công cuộc xây dựng và bảo vệ đất nước.

Thể theo nguyện vọng của các thế hệ cán bộ, giáo viên, nhân viên, học sinh đã và đang công tác, học tập dưới mái trường Cấp 3 Diễn châu 1 – THPT Nguyễn Xuân Ôn thân yêu, nhà trường sẽ tổ chức Lễ Kỷ Niệm 70 năm ngày thành lập trường vào các ngày 12, 13 tháng 11 năm 2016. Đây là dịp để nhà trường tổng kết, biểu dương những thành quả đạt được của các thế hệ nhà giáo và học sinh trong 70 năm qua, khơi dậy niềm tự hào về truyền thống nhà trường, từ đó phấn đấu giảng dạy, học tập và rèn luyện để đạt được những thành tích cao hơn nữa trong giai đoạn tiếp theo.

Ban Tổ chức, xin trân trọng kính mời các thế hệ Thầy Cô giáo, các thế hệ học sinh của Trường Cấp 3 Diễn châu 1 – THPT Nguyễn Xuân Ôn về dự Lễ Kỷ niệm 70 năm ngày thành lập trường.

Sự có mặt của các quý vị Đại biểu, các thế hệ Thầy Cô giáo, các thế hệ học sinh của Trường Cấp 3 Diễn châu 1 – THPT Nguyễn Xuân Ôn qua các thời kỳ là niềm vinh dự cho tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh nhà trường !

Diễn châu, ngày 17 tháng 10 năm 2016

TM BAN TỔ CHỨC