Trường THPT long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2018 – 2019

Sáng 5/9, hơn 21,9 triệu học sinh cả nước từ mầm non đến THPT dự lễ khai giảng, chính thức bước vào năm học mới 2018-2019. Hòa chung không khí vui tươi, phấn khởi của giáo viên và học sinh cả nước, thầy và trò Trường THPT Nguyễn Xuân Ôn long trọng tổ chức Lễ đón tiếp 506 học sinh lớp 10 và Lễ khai giảng năm học 2017 – 2018.

Tới dự Lễ khai giảng có Ông Bùi Xuân Vinh, P. Chủ tịch UBND Huyện Diễn Châu; Ông Cao Đức Bông, P. Chủ tịch UBND Xã Diễn Thành; Ông Cao Kiên, Chủ tịch hội cha mẹ học sinh; Đại diện gia tộc Họ cụ Nghè Nguyễn Xuân Ôn và đại diện các công ty, doanh nghiệp, cơ quan huyện Diễn Châu; hơn 92 cán bộ, giáo viên Nhà Trường và sự có mặt của hơn 1500 học sinh Trường.

Sau buổi lễ khai giảng, Nhà trường tổ chức các trò chơi dân gian cho các em học sinh tranh tài. Kéo co khối 10, nhảy bao bố khối 11, đi xe đạp chậm khối 12.

Sau đây là một số hình ảnh diễn biến của buổi lễ khai giảng:

Lễ chào cờ của toàn Trường

Thầy giáo Phan Văn Thành, dẫn chương trình buổi lễ.

Đại biểu và thầy cô giáo trong nhà trường tham gia buổi lễ ..

.. và học sinh toàn trường

Thầy giáo Nguyễn Xuân Hùng, Phó hiệu trưởng nhà trường đọc thư khai giảng năm học của Chủ tịch nước

Cô giáo Nguyễn Thị Hà, Hiệu trưởng nhà Trường đọc diễn văn khai giảng …

.. và đánh trống khai giảng năm học 2018 – 2019

Ông Bùi Xuân Vinh, Phó chủ tịch UBND Huyện Diễn Châu phát biểu trong buổi Lễ khai giảng

Em Phạm Thảo Hiền, học sinh lớp 10A1, đại diện học sinh toàn Trường phát biểu trong buổi lễ.

6 em học sinh có thành tích cao trong học tập và hoạt động được nhận học bổng.

Tiết mục văn nghệ của thầy giáo Nguyễn Việt Hưng.

Tiết mục văn nghệ của cô giáo Nguyễn Thị Vân Anh

Email của bạn có thể được công khai. Required fields are marked *

Đọc thêm

Lễ tri ân và trưởng thành cho học sinh khối 12