Home » Thông báo » Trường THPT Nguyễn Xuân Ôn tổ chức thành công Hội nghị viên chức, người lao động năm học 2021 – 2022

Trường THPT Nguyễn Xuân Ôn tổ chức thành công Hội nghị viên chức, người lao động năm học 2021 – 2022

Sáng ngày 2/10/2021, trường THPT Nguyễn Xuân Ôn đã tổ chức thành công hội nghị Viên chức, người lao động năm học 2021 – 2022.

Hội nghị đã đánh giá lại những kết quả đạt được của năm học 2020 – 2021 với những thành tích nổi bật đáng ghi nhận: kết quả xếp loại học sinh về hạnh kiểm và văn hóa đều đạt và vượt mức chỉ tiêu đề ra, không có học sinh xếp loại yếu về hạnh kiểm. Kết quả học sinh giỏi cấp Tỉnh lớp 12 xếp thứ 5 toàn Tỉnh, trong đó có 01 giải Nhất ( 19,5 điểm, là thủ khoa), 8 giải Nhì, 9 giải Ba và 7 giải Khuyến khích. Điểm trung bình tốt nghiệp xếp thứ 8, điểm trung bình các khối thi xếp thứ 6 toàn Tỉnh, trong đó có 01 học sinh đạt 29,0 điểm khối C, Á khoa toàn Tỉnh và cũng là Á khoa toàn quốc. Có 8 học sinh được vinh dự đứng vào hàng ngũ của Đảng. Kết quả của năm học vừa qua đã tạo tâm thế cho đội ngũ CBGVNV và các em học sinh toàn trường phấn khởi bước vào năm học mới.

Hội nghị đã giành nhiều thời gian cho việc thảo luận phương hướng nhiệm vụ và những chỉ tiêu cụ thể cho năm học 2021 – 2022. Trong không khí dân chủ, cởi mở, tinh thần xây dựng cao, tất cả viên chức, người lao động trong toàn trường đã nhất trí quyết tâm vượt qua mọi khó khăn, tích cực hưởng ứng các phong trào thi đua, phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học với những chỉ tiêu cơ bản sau:

Hình ảnh các CBGVNV của trường tham dự hội nghị 

Đối với CBGVNV:

– 100% cán bộ, giáo viên, nhân viên thực hiện tốt quy chế chuyên môn, kỷ luật lao động, đoàn kết, gương mẫu thực hiện các cuộc vận động lớn của của Ngành.

– Trường tiên tiến xuất sắc cấp tỉnh; một tổ lao động xuất sắc. Công đoàn, Đoàn trường vững mạnh xuất sắc.

– 90 % trở lên CBGVNV đạt danh hiệu LĐTT;  10 đến 14 chiến sỹ thi đua cấp cơ sở.

– Khuyến khích CBGVNV tích cực viết SKKN, phấn đấu có 15 đến 20 SKKN được Sở công nhận bậc 4, trong đó có 2 đến 4 SKKN xếp loại A; 1 đến 2 SKKN cấp Tỉnh.

– Xếp loại CB

GVNV theo Nghị định 90/2020/NĐ-CP ( 13/8/2020): Xếp loại xuất sắc đạt 50% trở lên/TS CBGVNV; không có CB,GV, NV xếp loại không hoàn thành nhiệm vụ.

– Xếp loại chuẩn Hiệu trưởng, chuẩn GV: Trên 50%/TS CBGV xếp loại tốt; số còn lại xếp loại khá, phấn đấu không có loại trung bình.

– Giữ vững danh hiệu trường đạt chuẩn Quốc gia.

BGH trao tặng bằng khen, giấy khen cho các cán bộ, giáo viên, nhân viên 

BGH trao tặng bằng khen, giấy khen cho các cán bộ, giáo viên, nhân viên

Đối với học sinh:

– Có 1 sản phẩm dự thi sáng tạo KHKT cấp Tỉnh đạt giải.

– Học sinh giỏi tỉnh khối 12: Đạt 75% số lượng dự thi trở lên (phấn đấu xếp hạng tốp 10 của Tỉnh).

Xếp loại về văn hóa:

–  Học sinh giỏi toàn diện: 20,0%  trở lên. 

– Học sinh xếp loại học lực khá: 50% trở lên.

– HS xếp loại học lực yếu: Dưới 1%, không có HS xếp loại học lực kém.

Xếp loại hạnh kiểm: Loại tốt, khá: 95% trở lên,  trung bình: dưới 2%, phấn đấu không có học sinh xếp loại hạnh kiểm yếu.

–  Học sinh đậu tốt nghiệp: 99% trở lên ( đạt trên mặt bằng toàn tỉnh), điểm trung bình các môn thi THPT Quốc gia và điêmt TB khối thi được xếp trong tốp 10, điểm trung bình của các môn thi xếp trong tốp 25 của tỉnh, phấn đấu có 1 đến 2 học sinh đạt điểm cao được Chủ tịch UBND Tỉnh tặng thưởng.

– Không có học sinh sử dụng ma tuý và vi phạm các tệ nạn xã hội.

– 100% học sinh ký cam kết thực hiện không vi phạm thái độ sai trong thi cử, kiểm tra; thực hiện an toàn giao thông và các quy định khác của Nhà trường.

Bình luận bài viết

x

Check Also

Ngoại khóa “Tuyên truyền phổ biến pháp luật”

Sáng thứ 2 ngày 09/5, Trường THPT Nguyễn Xuân Ôn phối hợp với Công an ...