Home » Tin giáo dục » Khánh Hòa thông báo tuyển giáo viên

Khánh Hòa thông báo tuyển giáo viên

Theo đó, tổng số viên chức cần tuyển dụng là 53 biên chế, bao gồm: Giáo viên THCS – 1 biên chế, giáo viên THPT – 52 biên chế.

Người có đủ các điều kiện sau đây không phân biệt dân tộc, nam nữ, thành phần xã hội, tín ngưỡng, tôn giáo được đăng ký dự tuyển viên chức: Có quốc tịch Việt Nam và cư trú tại Việt Nam; có đơn đăng ký dự tuyển; có lý lịch rõ ràng; đủ sức khỏe để thực hiện công việc hoặc nhiệm vụ; có văn bằng, chứng chỉ đào tạo, chứng chỉ hành nghề hoặc có năng khiếu kỹ năng phù hợp với vị trí việc làm;

Ngoài các điều kiện chung theo quy định nêu trên, người đăng ký dự tuyển phải có thêm một trong các điều kiện sau:

Hiện đang cư trú và có hộ khẩu thường trú tại tỉnh Khánh Hòa 3 năm trở lên tính đến thời điểm đăng ký dự tuyển;

Có vợ hoặc chồng hiện đang công tác và có hộ khẩu thường trú tại tỉnh Khánh Hòa 3 năm trở lên tính đến thời điểm đăng ký dự tuyển.

Trường hợp không có hộ khẩu tại tỉnh Khánh Hòa, ngoài các điều kiện nêu trên, phải có bằng tốt nghiệp đại học loại giỏi (hệ chính quy) của các trường đại học sư phạm hoặc đại học công lập khác (có chứng chỉ sư phạm theo quy định); có bằng thạc sĩ, tiến sĩ (tốt nghiệp đại học loại khá trở lên) đúng yêu cầu về chuyên ngành đào tạo của vị trí cần tuyển dụng.

Người dự tuyển các chức danh giáo viên phải đạt trình độ chuẩn theo qui định hiện hành tương ứng với ngạch giáo viên đăng ký dự tuyển.

Cụ thể: Đối với giáo viên THCS: Có bằng tốt nghiệp cao đẳng sư phạm hoặc cao đẳng các chuyên ngành phù hợp với bộ môn giảng dạy trở lên và có chứng chỉ bồi dưỡng nghiệp vụ sư phạm;

Đối với giáo viên THPR: Có bằng tốt nghiệp đại học sư phạm hoặc có bằng tốt nghiệp đại học các chuyên ngành phù hợp với bộ môn giảng dạy trở lên và có chứng chỉ bồi dưỡng nghiệp vụ sư phạm.

Lưu ý: Chứng chỉ nghiệp vụ sư phạm (đối với giáo viên cấp THPT) phải được cấp trước ngày Quyết định số 1090/QĐ-BGDĐT có hiệu lực thi hành. Đối với các khóa bồi dường nghiệp vụ sư phạm đã tuyển sinh trước ngày Quyết định này có hiệu lực vẫn được áp dụng.

Người đăng ký dự tuyển truy cập vào địa chỉ www.khanhhoa.edu.vn để tải các mẫu hồ sơ và thực hiện đúng quy định.

Bình luận bài viết

3 comments

  1. I’ve been browsing online more than 4 hours today, yet I never found any interesting article
    like yours. It’s pretty worth enough for me. In my opinion, if all
    webmasters and bloggers made good content as you did, the net will be much more useful than ever before.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

x

Check Also

Chuyển đổi số và cơ hội học tập suốt đời cho tất cả mọi người trong bối cảnh đại dịch COVID-19

          Chúng ta đang bước vào một kỉ nguyên giáo dục ...