Home » Tin giáo dục » Sóc Trăng hướng dẫn chuyển công tác của viên chức ngành giáo dục

Sóc Trăng hướng dẫn chuyển công tác của viên chức ngành giáo dục

Đối tượng là viên chức trong ngành giáo dục có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn và có nhu cầu hợp thức hóa gia đình.

Viên chức được xét chuyển công tác phải đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn sau:

Có thời gian công tác ở đơn vị ít nhất từ 5 năm trở lên (đơn vị công tác tại vùng có điều kiện kinh tế – xã hội đặc biệt khó khăn, nam đủ 4 năm, nữ đủ 3 năm tính đến thời điểm xét duyệt hồ sơ);

Nơi viên chức xin chuyển đến có cha, mẹ già yếu neo đơn hoặc vợ (chồng) đang cư ngụ, công tác được địa phương xác nhận;

Không trong thời gian thi hành kỷ luật hoặc thời gian xem xét xử lí kỷ luật.

Đơn vị nơi viên chức xin chuyển đi đang dôi dư và đơn vị nơi xin đến phải đang thiếu đúng bộ môn viên chức đang giảng dạy.

Hồ sơ xin chuyển công tác do đơn vị nơi viên chức xin chuyển đi tổng hợp; phòng GDĐT tổng hợp đối với các đơn vị trực thuộc Phòng (Sở không nhận hồ sơ trực tiếp từ viên chức xin chuyển công tác).

Hồ sơ gửi về Sở GDĐT (Phòng Tổ chức cán bộ) trước ngày 28/4/2017. Các trường hợp trễ hạn sẽ không nhận hồ sơ.