Home » Tin giáo dục » Trên 2.000 cơ hội 2 vào các trường ĐH Sư phạm

Trên 2.000 cơ hội 2 vào các trường ĐH Sư phạm

(GDTĐ) – Năm nay, các trường ĐH Sư phạm có uy tín đều dành chỉ tiêu cho nguyện vọng bổ sung.

Thí sinh thi ĐH năm 2013. Ảnh: gdtd.vn

Trường ĐH SP Hà Nội thông báo tuyển bổ sung 120 chỉ tiêu khoa Sư phạm kỹ thuật (bao gồm: ngành Sư phạm Kỹ thuật công nghiệp, Sư phạm Kỹ thuật điện và Sư phạm Kỹ thuật điện tử). Thí sinh trúng tuyển sẽ đăng ký ngành học tại khoa. Mức điểm xét tuyển từ 15.0 điểm trở lên. Đối tượng xét tuyển là thí sinh dự thi khối A, A1.

Hệ cao đẳng, trường xét tuyển thêm 60 chỉ tiêu ngành Công nghệ Thiết bị trường học với mức điểm xét tuyển từ điểm sàn CĐ; đối tượng xét tuyển là thí sinh dự thi khối A, A1, B.

Với sinh viên hệ ĐH, Trường ĐHSP cho biết, trong quá trình học tập có thể đăng ký học văn bằng 2 các ngành: Sư phạm Toán, Sư phạm Vật lý, Sư phạm Hóa học,…. Khi tốt nghiệp sẽ được cấp bằng đại học chính quy. Với sinh viên hệ CĐ, sau khi tốt nghiệp có thể đăng ký học liên thông chính quy ngành Sư phạm Kỹ thuật công nghiệp.

Trường ĐHSP TP.HCM tuyển 520 chỉ tiêu nguyện vọng bổ sung với điểm sàn xét tuyển bằng điểm chuẩn nguyện vọng 1 của ngành. Trường sẽ xét điểm từ cao xuống thấp đến đủ chi tiêu.

Các ngành và chỉ tiêu cụ thể xét tuyển như sau: SP Tin học: 50; Công nghệ Thông tin: 50; Vật lý học: 80; Văn học: 80; Giáo dục Quốc phòng An ninh: 90; Giáo dục Chính trị: 70; Ngôn ngữ Nga – Anh: 60; Ngôn ngữ Trung Quốc: 40; Nhận hồ sơ xét tuyển nguyện vọng bổ sung

Thời gian nhận hồ sơ từ ngày 19/08/2013 đến hết 4/09/2013. Trường chỉ nhận bản chính “Giấy chứng nhận kết quả thi” của trường tổ chức thi

Trường ĐHSP Hà Nội 2 năm nay xét tuyển thêm nguyện vọng cả các ngành đào tạo sư phạm và ngoài sư phạm. Đối tượng xét tuyển là thí sinh đã dự thi tuyển sinh ĐH năm 2013 theo đề thi chung của GDĐT (không có môn nào bị điểm 0, điểm môn ngoại ngữ không nhân hệ số 2). Các ngành sư phạm không tuyển những thí sinh bị dị hình, dị tật, nói ngọng, nói lắp. Đối với ngành Giáo dục Quốc phòng – An ninh chỉ tuyển thí sinh thể hình cân đối: nam cao tối thiểu 1,65m nặng 45 kg trở lên, nữ cao tối thiểu 1,55m nặng 40kg trở lên. Nhà trường bắt đầu nhận hồ sơ từ ngày 20/8/2013 đến 8/9/2013. Chỉ tiêu và mức điểm xét tuyển cụ thể như sau:

Các ngành đào tạo ĐH sư phạm:

Các ngành đào tạo ĐH ngoài sư phạm:

Trường ĐH Sư phạm Huế thông báo xét tuyển nguyện vọng 2 cho những thí sinh không trúng tuyển đợt 1 trong kỳ thi tuyển sinh vào ĐH Huế năm 2013. Điểm sàn nộp hồ sơ xét tuyển các khối A, A1: 13,0; C: 14,0; D1: 13,5. Thời gian nhận hồ sơ từ ngày 20/8/2013 đến 9/9/2013. Cụ thể:

Trường ĐHSP Huế cho phép thí sinh được rút lại hồ sơ xét tuyển đã nộp, hạn cuối đến ngày 4/9/2013. Thí sinh trực tiếp hoặc có thể ủy quyền cho người khác đến Ban khảo thí – Đảm bảo chất lượng giáo dục, ĐH Huế để rút hồ sơ xét tuyển đã nộp. Trường không hoàn trả lệ phí xét tuyển cho những thí sinh xin rút hồ sơ.

Trường ĐHSP – ĐH Thái Nguyên dành 440 chỉ tiêu xét tuyển nguyện vọng 2:

Hải Bình